Logo Duhocngay

Giới thiệu

Website Duhocngay.com trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Cổng Mặt Trời (Sungate Group). Sungate Group đầu tư đa nghành tại Việt Nam, trong đó nổi bật có nghành Du học. Sungate Group liên kết mở ra Trường Nội trú Quốc tế Sungate Academy mở ra vô vàn cơ hội cho học sinh bằng cách cung cấp cho các em một nền giáo dục quốc tế mang tính chuyển đổi ở nước ngoài, chuẩn bị kỹ lưỡng cho bậc đại học và một tương lai không có giới hạn.

Sungate Group luôn có các chương trình Du học kép và các chương trình xét tuyển thẳng du học Úc, New Zealand hoặc Canada bậc Cử nhân được thiết kế bởi các Đại học top 1% thế giới. Sinh viên sẽ có một giai đoạn học tập tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học tập và nhận bằng tại các Đại học hàng đầu thế giới.

Duhocngay.com tin rằng sống và học tập trong một cộng đồng quốc tế sẽ giúp làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Thông qua việc học tập cá nhân và theo nhóm, chúng tôi trao quyền cho những người trẻ từ mọi quốc tịch và hoàn cảnh khác nhau để có thể phát huy hết tiềm năng của mình, trở thành những cá nhân cởi mở và tạo ra tác động tích cực cho cộng đồng của họ và trên thế giới.

Công ty Cổ phần Đầu tư Cổng Mặt Trời (Sungate Group)
Địa chỉ: 86 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0976 212 555
Email: Sungatevietnam@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/duhocngay/
Website: https://duhocngay.com/