hoc-bong-du-hoc-anh-quoc

Săn đón những học bổng du học Anh Quốc hấp dẫn nhất hiện nay

Nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế trong việc học tập tại Vương quốc Anh, các trường đại học liên tục cung cấp các chương trình học bổng hấp dẫn. Dưới đây là danh sách những học bổng du học Anh Quốc được đánh giá cao cho đến thời điểm hiện tại.

hoc-bong-du-hoc-anh-quoc-1

Học bổng Gatea Cambridge – University of Cambridge

Học bổng Gates Cambridge là một học bổng toàn phần dành cho sinh viên quốc tế với thành tích xuất sắc trong mọi ngành học tại Đại học Cambridge. H.bổng này bao gồm tất cả các khoản chi phí, bao gồm học phí, phí sinh hoạt, vé máy bay và trợ cấp khác. Mỗi năm, Đại học trao tặng gần 100 suất học bổng Gates Cambridge.

hoc-bong-du-hoc-anh-quoc-2

Học bổng du học Anh tại University of Oxford – Rhodes

Học bổng Rhodes ra đời năm 1902 theo ý muốn của Cecil Rhodes, được công nhận là học bổng lâu đời và uy tín nhất trên toàn cầu. Học bổng Rhodes là một chương trình học bổng sau đại học dành cho những sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc đang theo học và nghiên cứu tại Đại học Oxford. Học bổng này bao gồm toàn bộ học phí, bảo hiểm, mức lương hàng tháng và vé máy bay khứ hồi. Mỗi năm, có 95 sinh viên được trường chọn lựa để trao tặng học bổng danh giá này để du học tại Anh.

Học bổng du học Anh Quốc Centenary – UCL Institute of Education, University of London

Học viện giáo dục UCL (trường đại học London) cung cấp học bổng Centenary cho sinh viên quốc tế muốn theo học chương trình thạc sĩ tại trường, đặc biệt dành cho những quốc gia có thu nhập thấp và trung bình thấp (theo đánh giá của World Bank). Mỗi suất học bổng bao gồm toàn bộ học phí và tiền nhà ở trong một năm tại ISH – International Students House.

Học bổng du học Anh tại University of Westminster

Học bổng quốc tế tại Đại học Westminster là một học bổng toàn phần, dành cho sinh viên từ các nước đang phát triển, mong muốn theo học chương trình đại học trong mọi ngành tại trường. Học bổng này bao gồm toàn bộ chi phí học tập, sinh hoạt, tiền thuê nhà và vé máy bay khứ hồi.

Học bổng Think Big – University of Bristol

Học bổng Think Big tại Đại học Bristol dành cho sinh viên quốc tế đăng ký chương trình Cử nhân (ngoại trừ Y khoa, Nha khoa, Thú y) và chương trình Thạc sĩ. Học bổng này có giá trị từ 25% đến 100% học phí của khóa học.

Học bổng Transform Together – Sheffield Hallam University

Học bổng Transform Together của trường Đại học Sheffield Hallam được trao cho sinh viên quốc tế mong muốn theo học và nghiên cứu tại mọi ngành học của trường. Học viên được chọn nhận học bổng sẽ được miễn giảm 50% học phí cho toàn bộ khóa học.

hoc-bong-du-hoc-anh-quoc-3

Học bổng phát triển quốc tế – University of East Anglia

Học bổng của Trường Đại học East Anglia được cung cấp cho sinh viên đăng ký bất kỳ chương trình thạc sĩ nào tại khoa Phát triển Quốc tế. Trường cung cấp một suất học bổng toàn phần cho sinh viên có thành tích xuất sắc nhất và nhiều suất học bổng trị giá £1000 cho các sinh viên nổi bật khác. Đây là một trong những suất học bổng du học Anh hấp dẫn mà bạn nên xem xét.

Học bổng thạc sĩ – University of the West of England

Mỗi năm, đại học West of England, Bristol cung cấp hơn £100.000 trong quỹ học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Sinh viên quốc tế học Thạc sĩ có thể nộp đơn xin học bổng Chancellor, bao gồm 100% học phí, hoặc học bổng du học Anh Quốc theo ngành học với giá trị từ 50% đến 100% học phí. Các ngành học bao gồm Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA), Thạc sĩ Quản lý quốc tế, Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực, Khoa Y tế và Khoa học ứng dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *